0983 525 101

The Antonia Phú Mỹ Hưng nằm trong bán đảo xanh Nam Viên

Theo đại diện Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng, việc khuyến khích cư dân ra khỏi ngôi nhà của họ để hòa mình vào cuộc sống của thiên nhiên cũng là nét chính trong quy hoạch của đô thị Phú Mỹ Hưng. Phát triển trên vùng đất hoang sơ từ cách đây hơn 20 năm, quy hoạch tổng thể từ đầu của khu đô thị đã nhấn mạnh khai thác ưu thế thiên nhiên trên cơ sở tôn tạo và phát huy lợi thế địa hình sẵn có, tạo nên một đô thị hiện đại nhưng đậm chất sinh thái. Hiện tại, khi bộ mặt khu đô thị đã dần hoàn chỉnh, tỷ lệ diện tích cây xanh bình quân tại đây vẫn ở mức cao, đạt 8,9m2 mỗi người.

Riêng tại Nam Viên – phân khu được quy hoạch thành ốc đảo nghỉ dưỡng của toàn đô thị – không gian xanh còn nhiều hơn. Số lượng cây thân gỗ tại đây nhiều hơn 30% so với các khu còn lại. Khu vực sở hữu 4 công viên có quy mô 10.000 – 45.000m2, chưa kể các công viên bờ sông và khu cảnh quan trong từng dự án. Nhờ đó, bán kính từ tất cả dự án nội khu đến công viên gần nhất đều trong khoảng cách đi bộ.

Phần lớn nhà trong khu Nam Viên là biệt thự phố vườn hoặc đơn lập nằm xen lẫn không gian xanh rộng lớn. Các dự án phân tầng từ thấp đến cao theo hướng từ bờ sông vào khu trung tâm. Phần diện tích sát bờ sông thường ưu tiên cho công viên hoặc phát triển giáo dục. Tiếp giáp là các khu biệt thự thấp tầng và công viên trung tâm. Phần lõi của khu vực – dọc hai bên đường Nguyễn Lương Bằng – là nơi phát triển các dự án căn hộ thương mại trung tầng. Với thiết kế này, tất cả các dự án đều có ít nhất một mặt đón hướng gió và tầm nhìn ra dòng sông bao quanh. Nếu tính cả The Antonia thì khu vực đã có 17 biệt thự và 9 khu căn hộ với hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh.

Khu Nam Viên có hai trục giao thông chính nằm song song theo hướng từ đại lộ Nguyễn Văn Linh đến huyện Nhà Bè là Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch thành tuyến đường thương mại sầm uất nhất khu vực.

Dọc hai bên trục đường này đã hình thành một số cao ốc văn phòng, khu đa chức năng thương mại, dịch vụ và khu căn hộ, cung cấp hàng trăm mặt bằng bán lẻ và văn phòng cho thuê. Nhiều cửa hàng đi vào hoạt động, đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm của cư dân nội khu.

Sắp tới, khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown khi vận hành sẽ bổ sung cho Nam Viên hàng trăm cửa hàng dịch vụ, ẩm thực cao cấp, góp phần tăng thêm vẻ nhộn nhịp, sôi động của không gian mua sắm tại đây.

Dù sở hữu không gian yên tĩnh, biệt lập nhưng Nam Viên chỉ cách phân khu Thương mại Tài chính Quốc tế một chiếc cầu. Qua cầu Cả Cấm 2, cư dân đã có thể tiếp cận với hệ thống đầy đủ các tiện ích và dịch vụ chuẩn quốc tế như trung tâm thương mại Cresent Mall, khu hồ Bán Nguyệt và công viên Ánh Sao, các dịch vụ tài chính, bảo hiểm, ngân hàng… Hiện nay, tại khu Thương mại Tài chính Quốc tế này có nhiều công trình đang được xây dựng. Điều này không chỉ góp phần làm cho diện mạo khu vực này thêm sầm uất mà còn mang đến nhiều dịch vụ cũng như mở rộng thị trường thuê nhà cho cư dân đô thị bởi lượng chuyên gia sẽ về đây làm việc cũng tăng lên trong tương lai không xa.

Phú Mỹ Hưng cũng đang đẩy nhanh tốc độ xây dựng cầu Cả Cấm 1 – cây cầu cuối cùng trong khu đô thị – kết nối khu Nam Viên và khu Thương mại Tài chính Quốc tế qua đường Tân Phú. Cầu dự kiến hoàn thành cuối năm nay, giúp tăng tính kết nối của Nam Viên với các khu còn lại trong đô thị.

Nét nổi bật khác của Nam Viên là ưu tiên phần diện tích có vị trí đẹp – sát bờ sông – cho phát triển giáo dục. Theo đó, toàn bộ mặt phía đông và phía Nam của phân khu được quy hoạch cho 10 dự án trường học và các trung tâm dạy nghề. Trong đó, có thể kể đến các trường như Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc, Quốc tế Canada, Lê Văn Tám… Theo đại diện Phú Mỹ Hưng, khu Nam Viên chiếm đến 45% số trường học của toàn đô thị.

Điều này cũng đồng nghĩa, cư dân tại khu Nam Viên có rất nhiều lựa chọn giáo dục cho con cái ngay gần nhà. Thay vì phải di chuyển xa đến trường, trẻ có thể cùng ba mẹ, anh chị hoặc bạn bè đi bộ đến trường như một hoạt động giúp rèn kỹ năng rất tốt. Ngoài ra, các trường cũng có thể tận dụng khoảng không lớn của khu Nam Viên để tổ chức các khóa học ngoại khóa, mang đến những trải nghiệm trực quan, thú vị cho học sinh.

Ngày càng có nhiều người quan tâm và chọn Nam Viên làm nơi an cư. Bằng chứng là các dự án trong khu vực này có mãi lực rất cao dù đó là công trình đã đi vào hoạt động hay vừa khởi công. Trong gần 2 năm trở lại đây, có thể kể đến khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, cả 3 giai đoạn mở bán đều đạt mức tiêu thụ 96%-100%. Mức độ quan tâm của thị trường dành cho dự án The Antonia vừa qua cũng rất cao. Trong đó, lượng khách nước ngoài mua sản phẩm chiếm tỷ lệ lớn. Đây là dự án cuối cùng có vị trí ngay gần công viên Nam Viên và dòng sông cảnh quan trong khu Nam Viên. Dự án thu hút người mua còn vì có thiết kế đặc biệt cả ngoại quan lẫn tiện ích.

ƯU ĐÃI TRONG THÁNG 5 – MIỄN 2 NĂM PHÍ QUẢN LÝ HOẶC GIẢM NGAY 1% GIÁ BÁN

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN – NHẬN THÔNG NGAY

Nếu quý khách cần thông tin chi tiết về BẢNG GIÁ, LỊCH THANH TOÁN, CHÍNH SÁCH VAY ƯU ĐÃI, CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 

Vui lòng liên hệ HOTLINE: 0983 525 101 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ ngay từ chuyên viên tư vấn của CĐT Phú Mỹ Hưng.

THE ANTONIA

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Quý khách cần thông tin về brochure dự án, bảng giá, hay cần tham quan nhà mẫu? Vui lòng cung cấp thông tin vào bảng bên dưới
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN