0983 525 101

Sự kiện bàn giao nhà The Ascentia Phú Mỹ Hưng từ 14/4 – 16/4/2022

Từ ngày 14/04 đến 16/04/2022, tại Phú Mỹ Hưng diễn ra sự kiện bàn giao dự án The Ascentia. Đây là dự án thứ 2 mà Phú Mỹ Hưng bàn giao trong năm 2022 đúng như cam kết với khách hàng.

Là dự án đậm chất “boutique” dành riêng cho 242 chủ nhân, The Ascentia sở hữu nhiều điểm trội mang lại những giá trị đặc biệt mà chỉ có cư dân tại đây mới sở hữu những đặc quyền này.

Hài hòa nhịp sống hiện đại cùng chất sống điền viên khi dự án tọa lạc tại “bán đảo xanh” Nam Viên & trục đường thương mại Nguyễn Lương Bằng. The Ascentia sở hữu vị trí đắc địa với hệ sinh thái sẵn có của Khu Nam Viên.

“Một trong những lợi thế mà theo tôi thì The Ascentia hay The Antonia có được: thứ nhất là nằm trên tuyến phố Nguyễn Lương Bằng, vị trí rất gần với khu công viên Nam Viên, yếu tố thứ hai đó là dự án này có khoảng cách gần Midtown để cư dân có thể di chuyển và tận hưởng không gian nhộn nhịp tại khu phức hợp này. Thứ ba là toàn khu này có rất nhiều tiện ích và dịch vụ xung quanh, do Khu Nam Viên đã hình thành rồi nên các dịch xung quanh đa dạng, tiện lợi cho mình khi sống tại đây” – Chị Tú Linh chia sẻ trong ngày nhận bàn giao căn hộ.

Đi cùng con gái trong buổi sáng nhận nhà, cô Bạch Lan cho biết lý do mình quyết định chọn The Ascentia: “Vấn đề lớn nhất khi tôi quyết định chọn dự án này là vì theo tôi tất cả các sản phẩm của Phú Mỹ Hưng rất hoàn hảo: từ layout đến chất lượng xây dựng cho đến cảnh quan. Mặc dù tôi cũng tham khảo rất nhiều dự án của chủ đầu tư khác nhưng cuối cùng tôi vẫn muốn chọn Phú Mỹ Hưng. Điều khiến cho tôi yên tâm nhất về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đó chính là “chữ tín”. Chữ tín thứ nhất là chất lượng sản phẩm, chữ tín thứ hai đó là tiến độ bàn giao, chữ tín thứ ba đó là sự trung thực của chủ đầu tư”.

“Ngoài ra với Phú Mỹ Hưng yếu tố cảnh quan được chú trọng, phần cảnh quan theo tôi đã được chủ đầu tư làm rất tốt, rất đẹp, đẹp hơn những gì tôi mong đợi.” – Cô Lan chia sẻ thêm.

The Ascentia là một trong những dự án được chú trọng cả về khoa học phong thủy và quy hoạch kiến trúc. Phong cách kiến trúc Âu Châu sang trọng kết hợp hệ thiết kế nội thất tinh tế, vận dụng phong thủy “ngũ hành” Á Đông giúp mang lại vượng khí cho gia chủ khi sinh sống tại đây.

“Là dự án đầu tiên tôi mua ở Phú Mỹ Hưng nhưng điều tôi cảm thấy an âm và tin tưởng nhất là sản phẩm của Phú Mỹ Hưng được bàn giao khiến tôi rất hài lòng, từ chất lượng, quản lý, đến vị trí. Là người làm trong lĩnh vực xây dựng, nhưng theo tôi mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng tiến độ xây dựng và bàn giao đến khách hàng của chủ đầu tư vẫn đúng như cam kết. Ngoài ra các công tác tổ chức mở bán hay bàn giao nhà cũng rất chỉnh chu, chuyên nghiệp hơn các dự án tôi đã từng mua” – Chị Minh Tâm chia sẻ.

Ngay trong ngày bàn giao, mọi quy trình hỗ trợ khách hàng để xin giấy cấp chủ quyền cho căn hộ cũng được Phú Mỹ Hưng “kích hoạt”, để khách hàng thuận tiện nhất từ việc kiểm tra hồ sơ, công chứng…

Ngoài ra nhiều hoạt động chào đón cư dân diễn ra trong sự kiện cũng đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị như trải nghiệm xe Volvo, tìm hiểu thông tin và tham khảo ý tưởng thiết kế nội thất, trang thiết bị cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ 11 đối tác.

5/5 - (3 bình chọn)
NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Quý khách cần thông tin về brochure dự án, bảng giá, hay cần tham quan nhà mẫu? Vui lòng cung cấp thông tin vào bảng bên dưới
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN