0983 525 101

Khách hàng The Ascentia: nhận nhà – nhận thêm ưu đãi

Sau hơn 2 năm xây dựng, The Ascentia của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng từ ngày 14 ~ 16/4/2022 theo đúng tiến độ ký kết hợp đồng với khách hàng.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm trọn vẹn dành cho cư dân The Ascentia ngay khi nhận nhà, Phú Mỹ Hưng đã phối hợp cùng đối tác trong nhiều lĩnh vực thiết kế nội thất, trang thiết bị điện tử để mang đến những chương trình ưu đãi đặc quyền cho khách hàng.

Hàng loạt ưu đãi thiết thực giúp khách hàng có thêm lựa chọn thuận lợi cho quá trình hoàn thiện căn nhà mới tại The Ascentia ngay khi nhận nhà

Bên cạnh đó, Phú Mỹ Hưng cũng đã làm việc với các ngân hàng như Vietcombank, Hong Leong bank, UOB để triển khai chương trình “tiếp sức người mua”. Theo đó, tùy vào mỗi ngân hàng, khách hàng khi vay mua căn hộ The Ascentia sẽ có thể vay tối đa 70-80% giá trị căn hộ và thời hạn vay lên đến từ 20-30 năm với các mức lãi suất ưu đãi và linh hoạt khác nhau, giúp khách hàng có thêm những tham khảo, lựa chọn chương trình phù hợp.

Với khách có nhu cầu mua căn hộ The Ascentia, sự song hành của ngân hàng sẽ giúp khách yên tâm và có thể chủ động sắp xếp tài chính phù hợp.

Ví dụ, tại ngân hàng Hong Leong, khách vay mua căn hộ The Ascentia có thể vay tối đa 80% giá trị căn hộ với thời gian vay lên đến 25 năm và sẽ chọn một trong ba chương trình lãi suất như sau:

– 6,19% cố định 01 năm đầu tiên
– 7,19% cố định 02 năm đầu
– 7,99% cố định 03 năm đầu

Được biết, Ngân hàng Hong Leong là công ty dịch vụ tài chính quốc tế uy tín, có trụ sở tại Malaysia, Singapore, Hồng Kong, Campuchia, Trung Quốc và Việt Nam. Đây là lần đầu tiên ngân hàng này tham gia chương trình đồng hành cho khách hàng vay mua nhà từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng triển khai.

Đánh giá bài viết
NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Quý khách cần thông tin về brochure dự án, bảng giá, hay cần tham quan nhà mẫu? Vui lòng cung cấp thông tin vào bảng bên dưới
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN